Những khu rừng nổi tiếng của Việt Nam bạn nên ghé qua

1.Rừng Cúc Phương

Nằm ở địa phận tỉnh Ninh Bình cách Hà Nội khoảng hơn 100km. Là khu vườn quốc gia đầu tiên ở Việt Nam và là khu rừng có hệ sinh thái độc đáo nhất nhì trên thế giới.

Hiện tại vườn quốc gia cúc phương đang được đưa vào khai thác các hoạt động như du lịch, khám phá và phục vụ nghiên cứu. Mỗi chuyến thăm quan rừng Cúc Phương bạn phải bỏ ra khoảng 1 triệu đồng.

Là khu rừng sớm được đưa vào hoạt động du lịch nên ở quanh khu vực rừng có khá nhiều nhà hàng, khách sạn mọc lên phục vụ du khách nghỉ ngơi qua đêm.

Image result for du lịch rừng

  1. Rừng Cát Tiên

Là một khu bảo tồn thiên nhiên lớn của vùng ĐNB. Đây cũng là điểm du lịch sinh thái nổi tiếng của Việt Nam, hằng năm thu hút rất nhiều các bạn trẻ cũng như các đoàn thám hiểm đến thăm và khám phá khu rừng.

Đến đây bạn sẽ không thể nào bỏ qua khu rừng ngập mặn nổi tiếng lớn thứ 2 Việt Nam.

4.Rừng tràm Trà Sứ – An Giang

Đây là khu rừng ngập mặn lớn nhất Việt Nam là hệ sinh thái tiêu biểu của vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây có nhiều hệ động thực vật quý hiếm và là nơi thăm quan được ưa thích của các  bạn trẻ và các nhà thực vật học.

Nơi đây có cảnh quan tuyệt đẹp, một màu xanh của nước và cây cối hòa quện vào nhau. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội đi ghe, thuyền dọc các con sông nhỏ để thăm các cánh rừng ngập mặn.

4.Rừng U MInh  – Kiên Giang

Đến với rừng U Minh nơi sinh sống của hàng trăm loài động thực vật có loài được liệt vào sách đỏ như sếu đầu đỏ, vẹt, khỉ…

Ngoài ra khi đến đây bạn cũng sẽ được trải nghiệm cuộc sống bình yêncủa người dân Nam Bộ và thưởng thức những món ăn truyền thống  tuyệt vời  sẽ khiến bạn nhớ mãi vùng đất này.

Những tin tức du lịch việt nam tại trang chủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*