Những điểm đến lý tưởng khi chọn phượt bằng xe đạp

Phong trào đi du lịch bằng xe đạp ngày càng hấp dẫn giới trẻ nhất là khi tham gia các chuyến phượt. Phượt hấp dẫn bởi nó mang lại cho người tham gia cảm thấy thích thú và một chút mạo hiểm. Dưới đây là những địa điểm bạn nên đi khi phượt bằng xe đạp

Image result for đi phượt bằng xe đạp

1.Vũng tàu

Tai đây có rất nhiều cửa hàng cho thuê xe đạp bạn có thể lựa chọn, với giá thuê khá rẻ khoảng 200-300k / ngày. Cung đường biển là cung đường thú vị để bạn cùng người thân tham gia chuyến phươt, bạn có thể chọn loại xe đạp đôi, xe đạp 3 để cùng đi với gia đình trên một chiếc xe. Với chiếc xe đạp bạn có thể đi dạo khắp nơi, đi tới dinh Bảo Đại, bãi biển, tượng chúa Gie-su,rồi cùng gia đình ra biển ngắm hoàng hôn buông xuống.

2.Đà Lạt

Đến Đà Lạt bất kể lúc nào, mùa nào trong năm, bạn cũng sẽ cảm nhận được cái se se lạnh của thành phố này, sẽ là thật tuyệt khi đạp xe thong dong trên các con phố nhỏ, các ngọn đồi thông, hoặc đơn giản chỉ là cho xe lao thật nhanh khi đang xuống dốc.

Ở Đà Lạt có rất nhiều quán ăn ngon bên đường, bạn có thể dừng xe và nhâm nhi, thưởng thức các món ăn tuyệt vời ở đây.

3.Huế

Khi tới Huế, bạn có rất nhiều sự lựa chọn về phương tiện giao thông cho mình, nhưng xe đạp vẫn là phương tiện tuyệt nhất để bạn có thể thong dong ngắm các lăng thành cổ kính, những trường học nổi tiếng và thưởng thức những món ăn ngon bên vệ đường. Các món ăn như chè Huế, bún bò Huế bạn nên dừng chân thưởng thức để có thể cảm nhận được hương vị ẩm thực nơi đây.

kinh nghiệm du lịch việt nam được update liên tục tại website

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*