Kinh nghiệm đi tàu hỏa

Vào những địp như ngày lễ tết thì du khách có xu hướng đi du lịch khá là đông do vậy bạn sẽ mất thời gian để có thể làm xong thủ tục mua vé tàu hỏa. Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để làm sao  có thể làm thủ tục mua vé một cách nhanh nhất trong lễ dịp tết.

Làm thủ tục check in trước khi đi đến sân bay. bạn có thể cố gắng đừng để cho công việc hàng ngày  làm cho bạn rối chí. Hãy cố gắng đến sân tàu sớm hơn từ 10-20 phút để bạn có thể chuẩn bị làm thủ tục cho chuyến đi. Bạn hoàn toàn có thể tự check in trước qua mạng khi đang ở nhà rồi sau đó bạn đến sân tàu hỏa để làm vé. Việc làm này sẽ giúp cho bạn có thể tiếp kiệm được khá là  nhiều thời gian và công sức làm thủ tục rườm rà và tránh phải chờ đợi.

Image result for du lịch phượt

Nhiều các hãng tàu hỏa giờ dường như họ  đang đánh vào xu hướng mới đó là app mobile. Do vậy bạn nên sử dụng smartphone để có thể tải các ứng dụng của hãng về điện thoại  để bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về chuyến, thông tin giá vé…Hoặc bạn hoàn toàn có thể lên trên các trang chủ của hãng tàu đó để tham khảo thông tin về bất cứ điều gì mà bạn muốn.

Nếu như bạn mang theo quà hay mang theo hành lý lịch kịch, thì bạn đừng có bọc kỹ càng nó vội vì rất có thể bạn sẽ phải tháo đồ đạc hay món quà đó ra để cho nhân viên an ninh của hãng tàu kiểm tra đó. Không thì cách tốt nhất để bạn tránh phải làm công việc này đó là bạn nên gửi đồ trước thông qua đường đi bưu điện.

Đến ga sớm sẽ giúp bạn tìm được cho mình chỗ đứng tốt. Bạn nên chuẩn bị và đến sớm trước 30 phút để bạn có thể chuẩn bị mọi thủ tục phụ khác.

Trên đây là một vài những kinh nghiệm để giúp bạn có được chuyến đi tàu hỏa tuyệt vời vào dịp lễ tết.

Những chuyến du lịch việt nam đầy ý nghĩa được update tại trang chủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*