Găng tay cho dân phượt

Trên những chuyến hành trình phượt xa xôi luôn tiềm ẩn những khó khăn mà bạn có thể bắt gặp. Đó có thể là những tai nạn dù là nhỏ nhưng bạn cũng nên lưu ý. Có thể bạn đang đi bị trượt tay lái do trời quá nóng mà tay bạn lại tiết nhiều mồ hôi gây trơn trượt. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn sản phẩm mới nhất, sản phẩm găng tay da Komine. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản và được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Image result for găng tay cho dân phượt

Đi phượt bạn nên trang bị cho mình chiếc găng tay, nó có tác giữ cho tay bạn có cảm giác hơn khi lái xe, đặc biệt là tránh trơn trượt.

Sản phẩm găng tay da Kimine là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất tại Nhật và làm hoàn toàn từ da và nhưa cotton dẻo.

Gang tay được trang bị thêm gù tay để giúp bạn dễ dàng gập lên xuống khi điều khiển cũng như di chuyển.

Bên trong gang tay có một lớp carbon mềm đó là phần giúp cho bàn tay của bạn tránh bị ma sát khi trà quá nhiều vào da, giúp da bạn được bảo vệ và thoải mái khi đeo găng.

Vị trí cổ tay có thể đàn hồi được giúp người dùng tháo ra đeo vào dễ dàng.

Găng tay có nhiều loại size, kích cỡ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

Găng tay trên thị trường có rất nhiều loại nên bạn hãy chú ý đọc rõ các thông số và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua cho mình chiếc găng tay. Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể chọn cho mình chiếc găng tay ưng ý. Chúc bạn luôn an toàn trên những chặng đường và có chuyến đi vui vẻ!

Những tin tức mới nhất về du lịch việt nam update liên tục tại trang chủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*